Kinh nghiệm quản lý tài chính khi du học Anh Quốc

Vương quốc Anh chắc chắn là một trong những khu hấp dẫn nhất cho sinh viên quốc tế để theo đuổi giáo dục đại học nhưng đối với nhiều người ở Việt Nam , Vương quốc Anh được coi là một lựa chọn tốn kém hơn so với các nước khác như Mỹ, Úc và Singapore. Tuy nhiên , Vương quốc Anh có thể chi phí nhiều hơn nữa hiệu quả hơn bạn nghĩ, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng mà là không ai sánh kịp .

Một cuộc thảo luận trực tuyến trực tiếp trên chủ đề ” Du học tại Vương quốc Anh – The Hầu hết các chi phí- hiệu quả trong chất lượng giáo dục ” sẽ được trình bày bởi DTiNews vào ngày 14 http://www.amec.com.vn/tuan-le-vang-tu-van-du-hoc-anh-2014-hoc-bong-len-den-100.html

Để đánh dấu sự kiện của ISC- UKEAS 16 tháng 10 và 17 , hội chợ Giáo dục Vương quốc Anh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, 9:00-12:00 vào ngày 14, Dân Trí và ISC- UKEAS , người đại diện cho khoảng 200 viện nghiên cứu trong Chỉ riêng tại Anh và nhiều hơn nữa ở các nước khác , sẽ đồng tổ chức một diễn đàn trực tuyến về chủ đề ” du học tại Vương quốc Anh – Chi phí – hiệu quả trong giáo dục chất lượng nhất” .

On March 25 năm nay, Dân Trí và ISC- UKEAS tổ chức thành công một diễn đàn trực tuyến để trả lời thắc mắc về việc giáo dục tại Anh (http://duhoc360.com/kinh-nghiem-chon-truong-du-hoc-anh.html). Diễn đàn đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của độc giả Dân trí với nhiều người vẫn còn bây giờ gửi cho chúng tôi câu hỏi về chủ đề này . Để giải quyết các yêu cầu tiếp tục nhiệt tình, chúng tôi quyết định tổ chức một cuộc trao đổi thứ hai trong năm nay. Phụ huynh và sinh viên đều có thể đặt câu hỏi về khả năng chi trả và chất lượng nghiên cứu ở Anh cũng như bất kỳ câu hỏi chung về học tập tại Vương quốc Anh.

Ông Carl Owen , giám đốc ISC- UKEAS Nước

Nền của Carl là trong EFL kéo dài hơn 15 năm và bao gồm 10 nơi ông đã tham gia giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS học thuật cũng như là một giám định IELTS trong 8 năm. Carl đến ở châu Á vào năm 1991 và sau khi rơi vào tình yêu với khu vực đã dành phần lớn trong số 19 năm qua sống và làm việc tại Nhật Bản, Úc và Đài Loan . Ông đã trở thành một diễn giả Trung Quốc thông thạo từ thời gian của mình tại Đài Loan và bây giờ có tiến bộ với nghiên cứu của ông về Việt Nam. Ông làm việc cho ISC-UKEAS tại Đài Loan 2005-2008 trước khi lên vị trí như Giám đốc Quốc gia cho ISC- UKEAS tại Việt Nam.

Bà Tina Yeung – Giám đốc Tuyển dụng Khu vực Đại học Sheffield ở Đông Nam Á .

Tina1Tina , một công dân Anh , đã sống ở châu Á trong hơn 10 năm dựa trên của Malaysia. Làm việc làm việc của cô đã đưa cô đến nhiều nước khác nhau trong khu vực – Malaysia, Singapore, Thái Lan , Indonesia, Brunei và Việt Nam – cô đã đạt được cái nhìn sâu sắc vào các khu vực và các nền văn hóa và đã đến để hiểu được nhu cầu của sinh viên Việt Nam và khu vực. Tina gần đây đã được bổ nhiệm làm chủ tịch của Câu lạc bộ Rotary ở Kelana Jaya , Malaysia .

Lê Hoài Châu , Anh Thạc sĩ tốt nghiệp

HoaiChauLê Hoài Châu tốt nghiệp năm 2008 ở trên cùng của lớp học của mình từ các trường đại học tại Việt Nam và sau đó đã đi vào để có được bằng thạc sĩ Kinh tế tài chính tại Đại học Leicester , ở Vương quốc Anh .

http://www.amec.com.vn/tuan-le-vang-tu-van-du-hoc-anh-2014-hoc-bong-len-den-100.html
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s