Úc công bố quy định thị thực mới để thu hút du học sinh

MELBOURNE : trường đại học Úc , đã chứng kiến ​​suy giảm tuyển sinh sinh viên quốc tế , sẽ được hấp dẫn hơn đối với họ , bao gồm cả từ Ấn Độ, theo các quy định thị thực mới công bố hôm nay cho học kỳ thứ hai của năm 2012. Các thông tin du học Úc khác: http://www.amec.com.vn/du-hoc-uc/

sinh-vien-du-hoc-uc

Chính phủ công bố ngày hôm nay rằng nó sẽ sắp xếp xử lý thị thực cho sinh viên đăng ký vào các trường đại học Úc , theo báo cáo của AAP . Xem thêm Chính phủ Úc quyết tâm thu hút du học sinh

Những thay đổi theo một đánh giá của chương trình thị thực du học dẫn đầu bởi cựu bộ trưởng chính phủ New South Wales Michael Knight.

Theo quy định mới , các yêu cầu tài chính cho thị thực sinh viên sẽ được nới lỏng và ứng viên sẽ được cần khoảng 36.000 đô la ít trong tài khoản ngân hàng của họ hơn là bây giờ.

Và thị thực làm việc sau nghiên cứu mới sẽ cho phép sinh viên ở lại Úc cho 2-4 năm sau khi kết thúc khóa học của họ , tùy thuộc vào mức độ trình độ chuyên môn .

Tuy nhiên , các tiêu chuẩn thị thực du học sẽ được thắt chặt một chút để người nộp đơn sẽ phải chứng minh họ là những sinh viên chính hãng và chính hãng về trở về nhà.

” Nó không đủ để được chính hãng về các nghiên cứu của bạn và không có ý định trở về nhà , cũng không phải là đủ để được chính hãng về việc đi nhà nhưng không nghiêm túc trong việc học của mình, ” Knight đã được trích dẫn báo cáo.

Báo cáo phát hành Hiệp sĩ thực hiện 41 khuyến nghị , đã được chấp nhận bởi chính phủ.

Bộ trưởng giáo dục đại học Chris Evans cho biết những thay đổi này sẽ giúp các trường đại học Úc cạnh tranh hơn trên thị trường quốc tế.

“Họ đã khớp nối trong một thời gian dài mà các quá trình thị thực là một rào cản đối với việc thu hút sinh viên trong một môi trường ngày càng cạnh tranh , ” ông nói.

Evans cho biết tốc độ tăng trưởng trước đây của ngành là không bền vững và không thể tiếp tục .

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có một số những vấn đề với phúc lợi sinh viên bởi vì hệ thống vừa phát triển quá nhanh chóng “, ông nói .

” Điều này sẽ giúp đưa lĩnh vực này trên một cơ sở rất tốt để tiếp tục phát triển . ”

Tổ chức tại Úc có thể cạnh tranh trên cơ sở các dịch vụ giáo dục và không bị cản trở bởi bất kỳ yêu cầu thị thực .

Hiệp sĩ cho biết điều quan trọng là cân bằng giữa lợi ích kinh tế mang lại của sinh viên quốc tế và bảo vệ sự toàn vẹn của điều khiển di chuyển .

Học sinh tuyển Úc đã trượt xuống trong bối cảnh có giá trị cao Đô la Úc , luật nhập cư chặt chẽ hơn và các vấn đề tấn công sinh viên Ấn Độ viết .

Các nhà cung cấp giáo dục của Úc đã thông báo giảm 8,7 phần trăm trong tuyển sinh quốc tế trong ba tháng đầu năm nay so với so với cùng kỳ năm ngoái.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s