Du học Đức: Hiểu về hệ thống đánh giá

Sinh viên quốc tế muốn du học tại Đức cần biết về hệ thống phân loại của Đức vì hai lý do.

he-thog-danh-gia-du-hoc-duc

Đức chấm điểm SystemFirst, cần dịch các khoá học hoặc báo cáo vào lớp Đức để áp dụng cho các trường đại học Đức. Thứ hai, điều quan trọng là phải hiểu được lớp một đạt được trong quá trình nghiên cứu của mình cho các ứng dụng khác để vượt qua các kỳ thi.

Có hai hệ thống phân loại khác nhau ở Đức. Người đầu tiên có chứa lớp từ một đến sáu. Một có nghĩa là rất tốt, sáu cách rất nghèo. Nếu ta đạt được chỉ lớp bốn hoặc tồi tệ hơn anh ta hoặc cô ấy không vượt qua kỳ thi. Hệ thống này được sử dụng chủ yếu ở Đức. Nó được sử dụng trong trường học từ năm đầu tiên đến năm mười và cũng được sử dụng ở các trường đại học tiên tiến. Bước nhỏ hơn trong hệ thống phân loại có thể được thể hiện trong các số thập phân.

Bản dịch đầy đủ của lớp :

1.0 Rất tốt

2.0 Tốt

3.0 đạt yêu cầu

4,0 đầy đủ

5,0 nghèo

6.0 Rất nghèo

Trong những năm cuối cùng của tập thể dục, có nghĩa là năm 11 đến năm 13 theo cách cũ năm 10 đến năm 12 sau khi cải cách của G8 còn có một hệ thống phân loại. Hệ thống này cung cấp cho điểm từ 0 đến 15 và được sử dụng bởi vì trong các kỳ thi của Abitur có những điểm để hiển thị các lớp cuối cùng. Bởi vì nó là dễ dàng hơn để tính toán mức độ cuối cùng hệ thống được giới thiệu trước đó. Hệ thống phân loại này cũng là hệ thống cơ bản để áp dụng cho các trường đại học. Nhưng điểm cũng có thể được thể hiện trong các lớp từ hệ thống đầu tiên.

15 tốt hơn so với rất tốt

14 Rất tốt

13

12

11 Tốt

10

09

08 đạt yêu cầu

07

06

05 đầy đủ

04

03

02 người nghèo

01

00 Rất nghèo

Để có được mức độ trung bình cho Abitur điểm của tất cả các kỳ thi trong những năm qua các điểm từ kỳ thi cuối cùng được tóm tắt. Các điểm từ kỳ thi cuối cùng có giá trị hơn những người khác. Các giải pháp có thể được tính như điểm trung bình.

Để áp dụng cho một nơi tại trường đại học đó là cần thiết cho sinh viên Đức số lượng điểm. Đối với sinh viên quốc tế có một hệ thống phân loại khác nhau có thể “dịch” điểm số của họ. Các tài liệu cần thiết có thể được tìm thấy trên các trang web của các trường đại học Đức.

Các kỳ thi trường đại học Đức được đánh giá sau khi tốt nghiệp trình độ đầu tiên (1-6). Nhưng nhờ sự Bologna cải cách thay đổi để Cử nhân Thạc sĩ hệ thống là một đặc tính thứ ba. Đối với mỗi bài giảng hoặc bài tập với một kỳ thi thông qua tại đại học các sinh viên được gọi là ECTSđiểm (Chuyển khoản European System). Những điểm này được tóm tắt ở cuối của nghiên cứu đặt cùng với các luận án cuối cùng và mức trung bình của tất cả các lớp. Phân bổ các một được mức độ cuối cùng của mình.

Âm thanh này thực sự phức tạp ngay từ đầu nhưng ngay sau khi một trong hệ thống và được sở hữu lớp nó không phải là khó nữa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s