Du học Úc: Trường Đại học Charles Darwin

Tổng quan

Đại học Charles Darwin (CDU) là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu nằm ở Darwin, thành phố thủ đô bắc nhất tại Úc. Đại học Charles Darwin được xếp hạng trong top 2% các trường đại học và trong Top 100 dưới 50 (Times Higher Education, 2013-14). CDU xếp thứ 4 ở Úc Khoa học môi trường và sinh thái (Thomson Reuters năm 2011).

Đại học Charles Darwin

Sinh viên của chúng tôi đến từ tất cả các phần của Úc và từ hơn 55 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, làm phong phú thêm sự đa dạng văn hóa của cuộc sống đại học và dựa kinh nghiệm của tất cả các sinh viên của chúng tôi. Đa dạng và cơ hội là điểm nổi bật của CDU, Đại học trẻ trung nhất của Úc. Quy mô lớp học nhỏ, dễ dàng truy cập đến đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất học tập trực tuyến cung cấp cho sự chú ý và linh hoạt cá nhân để hỗ trợ sinh viên để đạt được mục tiêu của mình.

Xem thêm thông tin về du học Úc: http://www.duhocuc.info.vn

CDU là một toàn diện, Đại học dual-ngành, một phổ đầy đủ các cơ hội giáo dục và đào tạo trong giáo dục đại học (HE) và dạy nghề Giáo dục và Đào tạo (VET).

Chúng tôi có một vài trường:

Trường Kỹ thuật và Công nghệ thông tin
Khoa Môi trường
Trường Y tế
Trường Khoa học tâm lý và lâm sàng
School of Business
Trường Nghệ thuật và Nhân văn Creative
Trường Giáo dục
Trường Luật
Trường kiến thức bản địa và Chính sách công

Với tầm nhìn của việc quốc tế của toàn Viện, CDU có quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu trên thế giới để tạo ra các cơ hội cho sinh viên và nhân viên để đạt được một cái nhìn toàn cầu, hoặc là trong hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên hoặc học chương trình nước ngoài trong các quốc gia: Trung Quốc , Malaysia, Canada, Mỹ và Indonesia.

Sinh viên tốt nghiệp thành công của CDU có thể tự tin của một bằng cấp được công nhận cho phép một thế giới của những lựa chọn nghề nghiệp và việc làm, cho dù trở về nhà để phát triển triển vọng nghề nghiệp hoặc theo đuổi một nghề nghiệp trong lãnh thổ Bắc Úc.

Đại học Charles Darwin 3Về Darwin và NT

Darwin là nhà của khoảng 75.000 người, đại diện cho hơn 60 quốc gia và 70 dân tộc khác nhau. Darwin có một dân số trẻ – độ tuổi trung bình của người dân là 31 năm, so với trung bình 38 năm của Australia.

Darwin và các khu vực lân cận, trong đó có Palmerston, có một dân số kết hợp của khoảng 124.800 người (ABS, June 2009).

Darwin được phục vụ bởi không, đường bộ và đường sắt liên kết với các thành phố khác của Úc. Thành phố có một mạng lưới rộng lớn của xe đạp và đường đi bộ, một nền văn hóa phát triển mạnh nhà hàng và các thị trường ngoài trời đầy màu sắc, với các vườn quốc gia, câu cá, chèo thuyền và đi bộ đường dài tất cả các site trong vòng gần.

Lãnh thổ phía Bắc là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất của Australia trong năm 2013, với tỷ lệ thất nghiệp thấp, chỉ có 4,5%. Northern Territory, sinh viên có thể trải nghiệm những phong cảnh tuyệt đẹp của Công viên Quốc gia Kakadu Di sản thế giới, Katherine Gorge (Nitmiluk) và Uluru.
Vị trí

CDU có bốn địa điểm nghiên cứu tại Úc https://www.facebook.com/duhocuc360 cho sinh viên quốc tế: Casuarina (Darwin), Waterfront (Darwin CBD), Palmerston (Darwin) và Sydney.

Casuarina Campus

Khuôn viên trường Casuarina là trong khuôn viên trường đại học chính nằm ở vùng ngoại ô phía bắc của Darwin, 14 km từ trung tâm thành phố. Nằm ở tươi tốt, những khu vườn nhiệt đới, trong khuôn viên gần bãi biển Casuarina và khoảng cách đi bộ từ khu mua sắm lớn nhất của Darwin, Trung tâm mua sắm Casuarina. Khuôn viên bao gồm 56 ha với các khu vườn nhiệt đới tươi tốt và bao gồm nhà nước-of-the-art cơ sở bao gồm:

một thư viện rộng lớn với CNTT cho phép học phường
cũng được trang bị giảng không khí lạnh
chuyên ngành Khoa học, Kỹ thuật, Y tế, Y dược phòng thí nghiệm.
trong khuôn viên trường nơi ăn nghỉ
hình bầu dục thể thao, phòng tập thể dục và sân bóng rổ
sách với các cơ sở thu mua trực tuyến

Đại học Charles Darwin 2Waterfront (Darwin CBD)

Trong năm 2014 Đại học Charles Darwin, Trường Kinh doanh sẽ mở ra một cơ sở mới ở Darwin CBD. Các cơ sở giáo dục đại học mới được đặt tại Wharf Hai của Darwin Waterfront.

Sự phát triển mới sẽ thấy CDU Giáo dục Đại học và Dạy nghề Giáo dục và Đào tạo (VET) Business trường di chuyển đến trang web Waterfront để trở thành Charles Darwin University mới Business School. Các trường kinh doanh mới sẽ là ngôi nhà mới của 600 sinh viên trên toàn kinh doanh, khách sạn và du lịch.

Palmerston Campus (Darwin)

Khuôn viên trường Palmerston nằm 20 km từ trung tâm thành phố Darwin trong khoảng cách đi bộ của trung tâm thành phố Palmerston. Khuôn viên trường nhà ở các khu vực VET Du lịch; Hospitality & Giải Trí; Bảo tồn và quản lý đất đai; Bán hàng và Dịch vụ Cá nhân; Thương mại, và nấu bếp bánh; và các khóa học từ kinh doanh; Công Nghệ Thông Tin; và Thư viện.

Khuôn viên trường là nhà của một số đơn vị kinh doanh VET, và đội ngũ giáo viên rất hoan nghênh của nó bao gồm các đầu bếp điều hành, bánh đoạt giải thưởng, các nhà khoa học môi trường, cũng như các chuyên gia trong việc bảo tồn và quản lý đất đai, bán lẻ, liệu pháp làm đẹp, làm tóc và du lịch khách sạn.

Khuôn viên Palmerston có thiết bị hiện đại nhằm nâng cao môi trường học tập cho sinh viên và cung cấp một môi trường dễ chịu cho du khách những người sử dụng các phương tiện sẵn có. Một nhà nước-of-the-nghệ thuật thư viện, có khi đã hết giờ học phường cho học sinh sử dụng, nằm trong khuôn viên trường.

CDU Melbourne

Du học sinh Úc http://www.amec.com.vn/du-hoc-uc/ có thể nghiên cứu các khóa học trường Đại học Charles Darwin đã chọn trong Melbourne, thông qua sự hợp tác giữa Đại học Charles Darwin và Australia Quản lý kỹ thuật và College (ATMC).

Các khóa học của CDU được giao gắn với ATMC, phù hợp với CDU chính sách, quy trình, quy phạm và tiêu chuẩn. Học sinh được yêu cầu phải đáp ứng các yêu cầu nhập học CDU, sẽ được ghi danh như là sinh viên CDU và theo giáo trình CDU cùng và đánh giá. Sau khi hoàn tất, sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng cấp từ Đại học Charles Darwin.

CDU Melbourne nằm ở các quận trung tâm kinh doanh chặt chẽ để vận chuyển công cộng, cửa hàng và các quán cà phê và nhà hàng. Học sinh có thể tự tin về chất lượng của các khóa học văn bằng CDU của họ; các chương trình đào tạo, cơ cấu, giảng dạy, tiêu chuẩn và đánh giá của các khóa học này học cũng giống như trong khuôn viên chính của CDU tại Darwin. Học sinh theo học các khóa học trình độ CDU sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ học vấn của ATMC bổ nhiệm và được chấp thuận bởi CDU.

Các khóa học sau đây được cung cấp tại khuôn viên CDU Melbourne:

Cử nhân Thương mại (3 năm)
Cử nhân Kế toán (3 năm)
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Thực hành chuyên nghiệp) (2 năm)
Thạc sĩ Kế toán (Thực hành chuyên nghiệp) (2 năm)

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

CDU Sydney

Sinh viên quốc tế có thể nghiên cứu tại Đại học Charles Darwin tại Sydney. CDU Sydney có quy mô lớp học nhỏ, dễ dàng truy cập đến đội ngũ giảng viên và nhà nước của các thiết bị học tập nghệ thuật, cũng như sự linh hoạt để hỗ trợ sinh viên để đạt được mục tiêu của mình. Sinh viên tốt nghiệp CDU thành công có thể tự tin rằng họ sẽ tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận, tạo điều kiện cho một thế giới của những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

CDU Sydney nằm ở trung tâm George Street ở trung tâm của khu vực trung tâm thành phố Sydney. Vị trí thuận tiện này là gần với giao thông công cộng, quán cà phê, nhà hàng và các địa điểm mua sắm nhiều mà Sydney đã cung cấp. CDU Sydney cung cấp một môi trường giảng dạy hỗ trợ hiện đại, đủ tiện nghi. Tiện nghi bao gồm không gian đa mục đích giảng dạy, các phòng thí nghiệm máy tính, khu vực học tập yên tĩnh, một trung tâm tài nguyên và một sảnh sinh viên

Các khóa học sau giao tại CDU Sydney được cung cấp bởi Đại học Charles Darwin

Cử nhân Thương mại (3 năm)
Cử nhân Kế toán (3 năm)
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
(Thực hành chuyên nghiệp) (2 năm)
Thạc sĩ Kế toán (Thực hành chuyên nghiệp) (2 năm)

Khóa học & Học phí

Các khóa học trên cung cấp là:

Lựa chọn học đại học trong các lĩnh vực: Nghệ thuật & Nghệ thuật Sáng tạo, Khoa học Y tế, Xây dựng Thiết kế & Kiến trúc, bản địa học, Kinh doanh & Thương mại, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Luật & Luật Học, Kỹ thuật, Khoa học, Khoa học Môi trường và Phát triển Công tác Xã hội & Cộng đồng .
Lựa chọn học tập sau đại học trong các lĩnh vực: Kinh doanh và Thương mại; Giáo dục; Kỹ thuật; Khoa học môi trường; Khoa học Y tế; Công Nghệ Thông Tin; Nghiên cứu bản địa.
Lựa chọn học tập VET trong Kinh doanh & Thương mại; Khoa học môi trường; Hospitality.

Navitas English Cao đẳng của chúng tôi dạy các khóa học tiếng Anh để chuẩn bị cho sinh viên nhập học vào chương trình đại học.
Essington International College Senior dạy Senior High School trong khuôn viên trường, với những con đường vào độ CDU.

Danh sách các khóa học và lệ phí có sẵn trên trang web của CDU quốc tế.
Làm thế nào để áp dụng

Ứng dụng cần được gửi trực tuyến có sẵn trên trang web của CDU quốc tế.

Quá trình ứng dụng trực tuyến cho phép các sinh viên để đính kèm các tài liệu liên quan đến ứng dụng của họ. Một ứng dụng hoàn chỉnh bao gồm các tài liệu sau đây:

Mẫu đơn điền đầy đủ
Bản sao hộ chiếu và visa chi tiết cá nhân
Bằng chứng về trình độ tiếng Anh
Tuyên bố tài chính và Bằng chứng tài chính
Tuyên bố của Purpose (lý do của bạn cho việc lựa chọn nhà cung cấp giáo dục của bạn, lý do cho việc lựa chọn du học tại Úc hơn là ở nước bạn; sự phù hợp của khóa học của nghiên cứu để nền tảng học vấn và / hoặc làm việc của bạn, và sự liên quan của khóa học để bạn sự nghiệp trong tương lai / kế hoạch giáo dục)
Bản sao của tất cả các bảng điểm của các kết quả, giấy chứng nhận giải thưởng, hệ thống chấm điểm và bản dịch tiếng Anh có xác nhận, nếu có yêu cầu
Đơn vị vạch ra nếu áp dụng cho chuyển khoản
Tài liệu hỗ trợ khác, nếu áp dụng

Sau khi ứng dụng đã được các sinh viên đã nộp sẽ nhận được một email xác nhận với một số tài liệu tham khảo mà sẽ cho phép họ theo dõi tình trạng của ứng dụng của bạn.

CDU đã được ủy quyền đại diện ở nhiều quốc gia để hỗ trợ sinh viên trong quá trình ứng dụng. Đại lý giáo dục là bình thường có thể để hỗ trợ xin visa của sinh viên cũng như các ứng dụng cho trường của họ. Một danh sách các đại diện được ủy quyền CDU có thể được tìm thấy ở đây.

Các ứng viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào sẽ được gửi một thư mời với Điều khoản Thỏa thuận về một chỗ trong khóa học cộng với thông tin về làm thế nào để thực hiện thanh toán và nộp đơn xin visa.

Nghiên cứu

CDU nổi tiếng với chuyên môn nghiên cứu của mình và lãnh đạo trong vùng nhiệt đới, sa mạc và kiến thức bản địa của khu vực Australia và châu Á-Thái Bình Dương. Trong giai đoạn 2006-2010, thu nhập nghiên cứu bên ngoài CDU tăng từ $ 18.700.000 đến 32.800.000 $.

Nghiên cứu liên ngành và áp dụng trong môi trường và sinh kế, sức khỏe con người và phúc lợi, các ngành công nghiệp sáng tạo, giáo dục, năng lượng, chính sách xã hội và cộng đồng và kiến thức bản địa thông qua các viện nghiên cứu chính của chúng tôi:

Menzies Trường Nghiên cứu Sức khỏe
Viện Bắc
Viện Nghiên cứu Môi trường và sinh kế
Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe và An sinh
Trung tâm Năng lượng tái tạo
Trung tâm Úc Bắc Dầu khí
The Australian Centre của kiến thức bản địa và Giáo dục
Trung tâm học lãnh đạo, Learning & Phát triển.
Quan hệ đối tác xã hội trong học tập nghiên cứu Consortium

CDU là một trong bảy thành viên của các trường đại học nghiên cứu sáng tạo của Úc có uy tín (Iru) mạng. Một phân tích mới đây của Australia và các tổ chức nghiên cứu hàng đầu của New Zealand cho khoa học môi trường và sinh thái của Thomson Reuters, đặt CDU thứ tư tại Úc về chất lượng nghiên cứu. Đánh giá này dựa trên tác động trích dẫn (số lượng trung bình các trích dẫn trên mỗi bài báo) trong giai đoạn 2000-2010.

Các nghiên cứu có chất lượng với CDU cũng đã được ghi nhận trong năm 2010 SciMago World Report, trong đó xếp hạng CDU ở trên cùng của khu vực trường Đại học của Úc về chất lượng các ấn phẩm (Q1), với 63% sản lượng của CDU (2004-2008) xuất hiện trong đầu tứ phân vị của các tạp chí xếp hạng.

Dịch vụ hỗ trợ

Tại Đại học Charles Darwin, sinh viên là ưu tiên của chúng tôi. Nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế cung cấp hỗ trợ và thông tin về:

Các vấn đề liên quan Visa (giấy phép lao động, gia hạn visa, và điều kiện thị thực)
Thẻ chăm sóc sức khỏe sinh viên nước ngoài
Hỗ trợ học tập
Các loại nhà trọ
Ứng dụng Số Hồ Sơ Thuế
Thể thao và các hoạt động xã hội
Tư vấn hỗ trợ
CoE (xác nhận ghi danh) và gia hạn visa sinh viên
hỗ trợ nghiên cứu và ứng dụng để bố trí kiểm tra đặc biệt

Dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế cũng bao gồm:

Ngôn ngữ học và học chương trình thành công (ALLSP)
Nghề nghiệp và việc làm
Hỗ trợ IT
Hỗ trợ nghiên cứu
Định hướng sinh viên quốc tế

Về chỗ ở trong khuôn viên trường

International House Darwin (IHD) cung cấp một loạt các lựa chọn chỗ ở sinh viên nằm trên Campus Casuarina của Đại học Charles Darwin tại Darwin. IHD có 334 phòng có sẵn trong 16 tòa nhà đa cấp tự đứng, tạo cho sinh viên truy cập đến chỗ ở giá cả phải chăng và một bầu không khí cộng đồng tuyệt vời!

Tại IHD bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các tiện nghi công cộng miễn phí như:

Bếp
Phòng tắm
Giặt
Phòng thí nghiệm máy tính
Hồ bơi
Dịch vụ BBQ
Phòng học
Phòng TV

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s