Du học sinh Úc nên làm gì vào kì nghỉ mùa đông

Với mùa đông chính thức trong swing đầy đủ, có lẽ bạn đang tìm cách để dành nghỉ học kỳ của bạn. Chúng tôi đã lên một số kinh nghiệm du học Úc đáng xem xét, từ khám phá ngôi nhà mới của bạn để nhận được một khởi đầu vào học kỳ mới.

nghi-dong-o-uc

1. Khám phá thành phố của bạn

Cho dù đây là năm đầu tiên hoặc cuối cùng của nghiên cứu ở Úc, làm cho thời gian để khám phá thông qua nhà bạn. Nếu bạn đang có trụ sở tại thành phố, không ở trong khu kinh doanh trung tâm ngay lập tức – liên doanh ra vào một số khu vực nội thành thành phố hoặc đi một chuyến đi đường hoặc tour du lịch đến một thành phố trong khu vực. Nếu bạn đang mắc kẹt với những ý tưởng, hãy kiểm tra trang web của cơ quan du lịch của tiểu bang của bạn, hãy truy cập trung tâm thông tin du lịch, trò chuyện với các bạn cùng lớp của bạn hoặc tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn sinh viên trong khuôn viên trường.

2. Đi về thêm giờ tại nơi làm việc

Với những hạn chế về số lượng giờ bạn có thể làm việc trong thời gian học (lên đến 40 giờ mỗi hai tuần) đồng thời để trang trải chi phí du học Úc, nghỉ mùa đông cung cấp cơ hội để đưa vào thêm giờ tại nơi làm việc và kiếm được một số tiền cho học kỳ mới. Nếu tiền không phải là một vấn đề, bạn cũng có thể phạm vi ra các cơ hội cho công việc không được trả lương hay tình nguyện như một thực tập. Xem Tìm kiếm kinh nghiệm làm việc trong khi học tập tại Úc để biết thêm thông tin.

3. Làm một số đi du lịch hoặc thăm gia đình trở về nhà

Nghỉ mùa đông chỉ cần cung cấp đủ thời gian cho một kỳ nghỉ ngắn, cho dù đó là đi du lịch khắp nước Úc, nhóm trở về nhà để xem gia đình hay khám phá một số nước láng giềng của Úc, bao gồm cả New Zealand và đảo các quốc gia như Vanuatu, Fiji và New Caledonia, đó là tất cả chỉ là một chuyến bay ngắn. Bạn cần chuẩn bị hành lý khi đi du lịch hoặc du học úc. Nếu bạn muốn ở lại gần hơn để đi, đầu đến tuyết ở Victoria, có một số mặt trời trên bờ biển phía đông và phía tây, khám phá vùng rượu vang của Nam Úc, hãy kiểm tra nơi hoang dã tự nhiên tuyệt đẹp của Tasmania hoặc đi lên phía bắc để xem vùng hẻo lánh của Úc.

4. Mở rộng thêm các nghiên cứu của bạn

Trong khi điều này có thể không có những gợi ý thú vị nhất, đó là hiệu quả nhất. Mất một hoặc hai ngày trong thời gian nghỉ của bạn để chuẩn bị cho học kỳ trước – thậm chí chỉ cần mua sách giáo khoa của bạn trước thời hạn hoặc Phạm vi ra khi các lớp học có khả năng được thời khóa biểu. Xem thêm 5 lời khuyên du học Úc thành công. Cũng nên nhớ để đọc thông qua trình phác thảo. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang chuẩn bị cho những gì bạn cần đã học vào cuối học kỳ, cũng như các loại đánh giá mà bạn sẽ hoàn thành và khi họ sẽ được do.

5. Khám phá một sở thích

Với một chút thời gian rảnh rỗi trên bàn tay của bạn, tại sao không mất một sở thích mới? Kiểm tra một số các nhóm trong khuôn viên trường, thăm một câu lạc bộ thể thao địa phương hoặc làm một số nghiên cứu trực tuyến cho các khóa học ngắn hạn có thể sẽ được interest.You có thể thử một xưởng nấu ăn hay làm thủ công, hoặc có lẽ là cải thiện kỹ năng của bạn trong lĩnh vực học tập của bạn (hoàn thành một Dịch vụ có trách nhiệm của Alcohol nhiên, nếu bạn đang ở trong khách sạn, ví dụ). Cũng xem xét Massive Online Courses Open (MOOCs). Đây là những đối tượng đại học miễn phí mà bạn có thể hoàn thành việc thoải mái như ở nhà, học hỏi từ các giáo sư tại một số cơ sở uy tín nhất thế giới.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s