Du học Úc: Cùng tìm hiểu thành phố Sydney

Sydney là nơi có thị trường sôi động, lễ hội sôi động và địa danh nổi tiếng như Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng Sydney. Bạn muốn biết làm thế nào để làm cho hầu hết các thành phố lớn này trong những tháng tới? Chúng tôi đã đi lên với một vài gợi ý để phù hợp với tất cả các lợi ích và quan trọng nhất, ngân sách của học sinh.

QE2_Sydney1

Nghệ thuật và văn hóa

Ferragosto: Mang đến bạn bên Ý khi bạn tham gia vào lễ hội Ferragosto năm nay, được tổ chức tại Great North Road Năm Dock. Trở lại năm lần thứ 18 của mình, các lễ hội là lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết trong năm 2015. Với các quầy hàng hơn 160 thị trường, giải trí trực tiếp và diễn nấu ăn, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Vào cửa miễn phí.

Thời gian: ngày 16 tháng tám năm 2015. Xem thêm: Các đầu mối liên lạc hữu ích cho du học sinh Úc

SMASH! Sydney Manga và Anime Show: SMASH năm nay sẽ được tổ chức ở Rosehill Gardens, nơi bạn có thể gặp gỡ những người nổi tiếng từ thế giới anime và tham gia một cuộc thi cosplay. Thể thao trang phục nhân vật anime yêu thích của bạn (hoặc không) và tận hưởng các sự kiện kéo dài hai ngày. Vé bắt đầu từ 30 $.

Khi: 8 đến ngày 09 Tháng 8 năm 2015. Xem thêm: Hoạt động ngoại khóa cho du học sinh Úc

Sydney Fringe Comedy: Trụ sở để Marrickville cho Sydney Fringe Comedy – một sự kiện hài bốn tuần trưng bày hơn 130 diễn viên hài dày dạn và mới. Có sáu địa điểm tổ chức các chương trình khác nhau mỗi đêm. Truy cập vào trang web để biết thêm thông tin về chương trình và các chi phí vé.

Thời gian: 1 Tháng Chín – 4 tháng 10 2015. Xem thêm: Cách đổi khóa học hoặc trường cho du học sinh Úc

Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 4: Xem một số bộ phim nổi tiếng và được đánh giá cao của Hàn Quốc trong khi lấy mẫu thực phẩm ngon Hàn Quốc tại Liên hoan phim Hàn Quốc KOFFIA, tổ chức tại thành phố tổ chức sự kiện tại Rạp chiếu phim về George Street. Vé bắt đầu từ $ 16 mỗi phiên cho người lớn, $ 12,50 cho người có thẻ giảm và $ 11 nếu bạn là thành viên.

Khi: 12 đến ngày 20 tháng 8 năm 2015

KOFFIA cũng sẽ thăm Brisbane (25-ngày 31 Tháng Tám), Canberra (ngày 05-ngày 06 tháng 9), Melbourne (03-ngày 10 tháng 9), Perth (ngày 17-ngày 20 tháng 9) và Adelaide (24 đến 27 Tháng chín).

Thức ăn

Tốt Thực phẩm và Rượu Show: Kỷ niệm tất cả những thứ ẩm thực, với tất cả mọi thứ từ lấy mẫu rượu cửa hầm và diễn nấu ăn do các đầu bếp hàng đầu đến các hội chợ thực phẩm đường phố hữu cơ và châu Á. Vé người lớn là 34 $, trong khi trẻ em ở độ tuổi dưới 11 có thể nhập miễn phí.

Khi: 7 đến 09 Tháng 8 2015. Xem thêm: Các bước chuẩn bị du học Úc

Sydney Ý Rượu và Lễ hội Ẩm thực: Được tổ chức tại Tòa Thị Chính Sydney, Sydney Ý Rượu và Liên hoan ẩm thực là cơ hội để bạn nếm thử hơn 300 loại rượu vang cao cấp của Ý, tham dự một loạt các masterclasses nấu ăn và tham quan một sommelier, và đáp ứng một số top Ý của Úc đầu bếp ẩm thực. Vé bắt đầu từ 20 $.

Thời gian: ngày 30 tháng tám năm 2015

Hương vị Orange @ Sydney: Sự kiện này mang đến Orange – một trong những vùng rượu vang hàng đầu của New South Wales ‘- đến Sydney của Martin Place. Bạn sẽ có cơ hội để trò chuyện với nhà sản xuất rượu và các mẫu thực phẩm và sản xuất trong khu vực.

Khi: 10 đến 11 tháng 9 năm 2015

Lễ hội ở Sydney

Cronulla thị trường: Được tổ chức tại bãi biển Cronulla, thị trường này cung cấp các mặt hàng thời trang độc đáo như các phụ kiện làm bằng tay và đồ gia dụng. Nếu bạn truy cập trong tháng Chín, bạn có thể tham gia các lễ hội mùa xuân Cronulla.

Thời gian: 12 Tháng Bảy – 9 Tháng Tám 2015

Mercedes-Benz Fashion Lễ hội Sydney: Cuối tháng Chín sẽ thấy Town Hall Sydney thực hiện trên của lễ hội thời trang hàng năm của thành phố – cơ hội của bạn để kiểm tra các thiết kế mới nhất từ ​​các nhà thiết kế hàng đầu của Úc, như Alice McCall, Ginger & Smart, Nicola Finetti và Lãng mạn là Sinh.

Khi: 24 to 26 tháng chín năm 2015

Vòng She Goes thị trường thời trang: Tòa thị chính Marrickville sẽ có hơn 60 cửa hàng bán thiết kế nhãn preloved và chất lượng tuyệt vời mặt hàng thời trang cổ điển tại giải thưởng, sự kiện trong nhà pop-up này. Sự kiện này được tổ chức ba lần một năm và lệ phí nhập học là $ 2.

Thời gian: ngày 22 tháng 8 and14 tháng 11 năm 2015

Giải Trí

Blackmores Sydney Run: Được mệnh danh là một trong những khóa học phong cảnh đẹp nhất ở Úc, Chạy Sydney Festival đã thu hút cả những người tham gia trong nước và quốc tế. Bạn có thể lựa chọn giữa các Blackmores Sydney Marathon (42 km), Blackmores Half Marathon (21 km), Blackmores Cầu Run (chín cây) hoặc Medibank Family Run (3,5 km). Vé có thể được mua trực tuyến.

Khi: Tháng Chín 20, 2015

The Colour Run Sydney: Tổ chức tại Centennial Park, sự kiện thú vị này bắt đầu với một khối lượng Zumba lớp tiếp theo là chạy năm cây số, nơi bạn sẽ được tắm với màu sắc. Người lớn phải trả 67 $ cho mỗi vé.

Thời gian: ngày 23 tháng 8 năm 2015

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s