Lời khuyên để lựa chọn một khóa học ở Úc

Bạn muốn đang cân nhắc có nên du học tại Úc hay không? Bạn băn khoăn không biết chọn khóa học nào là đúng? Trong khi nhiều sinh viên có một ý tưởng thô của các lĩnh vực mà họ muốn nhập, có thể khó khăn để lựa chọn các khóa học phù hợp ở Úc với rất nhiều sự lựa chọn trên cung cấp. Đừng lo lắng – lời khuyên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài ý tưởng về làm thế nào để lựa chọn các khóa học phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm nó khó để làm cho sự lựa chọn của bạn.

Tu-van-chon-truong-khi-du-hoc-uc

Làm nghiên cứu của bạn: Chọn một khóa học ở Úc và một sự nghiệp là một quá trình. Bước đầu tiên là chọn một lĩnh vực rộng lớn hơn mà bạn đang quan tâm. Các trường nhóm G8 của Úc là nhóm trường đầu tiên bạn nên tìm hiểu. Từ đó, bạn có thể suy nghĩ về các nghề nghiệp khác nhau trên cung cấp trong lĩnh vực của bạn và các khóa học phù hợp để giúp bạn có được ở đó. Ví dụ, nếu bạn quan tâm trong ngành khách sạn, bạn có thể nghĩ về việc trở thành một đầu bếp (mà sẽ yêu cầu bạn phải hoàn thành một bằng cấp VET) hay một người quản lý khách sạn (mà sẽ yêu cầu bạn phải hoàn thành một trình độ giáo dục cao hơn). Để bắt đầu quá trình, suy nghĩ về những điểm mạnh, sở thích và tham vọng. Hãy tự hỏi: Những hoạt động gì tôi giỏi nhất? Những hoạt động gì để tôi được hưởng? Hy vọng của tôi trong tương lai là gì? Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, nghiên cứu ở Úc Course Search, và các trang web và văn phòng sinh viên quốc tế của các tổ chức giáo dục Úc sẽ có thể giúp đỡ.

Làm một mức độ chung chung: Nếu bạn có một ý tưởng thô của trường tại Úc mà bạn muốn học, một mức độ rộng ‘chung chung’ như nghệ thuật, khoa học, khoa học y tế, kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để thử các đối tượng từ một loạt các lĩnh vực trong lĩnh vực này. Một văn bằng nghệ thuật, ví dụ, có thể cho phép bạn kết hợp các môn học như lịch sử, tâm lý học, ngôn ngữ và nghiên cứu điện ảnh. Một khi bạn đã tìm thấy một khu vực mà bạn thích, bạn thường có thể chọn để chuyên hoặc hoàn thành một lớn trong khu vực đó.

Làm một mức độ hai phần: Nếu bạn đang cân nhắc nhập một nghề được quy định như y tế, luật, giảng dạy, kiến ​​trúc, nha khoa, bạn sẽ thấy rằng nhiều tổ chức của Úc cung cấp một cấu trúc khóa học hai phần đó cho phép bạn để hoàn thành một tổng quát hơn bằng đại học trong một khu vực có liên quan và sau đó tiến bộ để hoàn thành trình độ chuyên môn ở cấp độ sau đại học. Ví dụ, bạn có thể hoàn tất một văn bằng đại học trong khoa học y tế trước khi tiến tới một mức độ y tế nhập học. Tùy chọn này cho bạn thêm thời gian để quyết định xem bạn đã sẵn sàng cho sự cam kết của nghề nghiệp của bạn lựa chọn, nhưng nên nhớ rằng nó có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn rất nhiều để tốt nghiệp.

Thử một lĩnh vực nghiên cứu của Úc: Nếu bạn không chắc chắn cho dù bạn muốn cam kết một còn khóa học trong một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể ghi danh vào một trình độ chuyên môn cấp dưới có thời gian ngắn hơn để xem nếu bạn thích nó. Ví dụ, nếu bạn đang xem xét một hai năm bằng tốt nghiệp tiên tiến trong kế toán nhưng không chắc là bạn sẽ thích nó, bạn có thể ghi danh vào một khóa học chứng chỉ sáu tháng tại các tổ chức tương tự để thử nghiệm thực địa. Nếu bạn thấy rằng bạn thưởng thức khóa học, sau đó bạn có thể chuyển đến trình độ cấp cao hơn thông qua một con đường. Bạn thậm chí có thể đủ điều kiện để nhận được tín dụng cho các đối tượng bạn đã hoàn thành.

Hoàn thành một khóa học cơ sở: các khóa học Foundation không chỉ cung cấp cho bạn một cơ hội để ổn định vào lối sống Úc và hệ thống giáo dục đại học trước khi bắt đầu nghiên cứu của bạn; họ cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để khám phá những nghiên cứu trong lĩnh vực bạn quan tâm sẽ là như thế. Bạn có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp về du học Hầu hết các khóa học nền tảng có sẵn trong khác nhau ‘suối’ dẫn trực tiếp đến các khóa học trong lĩnh vực bạn quan tâm (như khoa học y tế, nghệ thuật hay kinh doanh). Điều này mang lại cho bạn một cơ hội để xem những gì một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu là như trước khi bạn bắt đầu khóa học của bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s