Du học Úc: Những việc cần làm khi vừa tới Úc

Bạn đã vừa hạ cánh tại Úc, Ok đây là một số điều bạn nên cố gắng để có được thực hiện càng nhanh càng tốt sau khi đến Úc du học.

photodune-8846368-guy-near-airline-schedule-m
    
Nộp đơn xin Số Hồ Sơ Thuế.

Để có được một công việc tại Úc, bạn phải có một Số Hồ Sơ Thuế, TFN. Bạn có thể áp dụng cho một số Thuế file trực tuyến bằng cách truy cập trang web của Sở Thuế Úc. http://www.ato.gov.au Bạn có thể áp dụng cho các TFN trong khi bạn đang ở nước ngoài nếu bạn biết địa chỉ cư trú của nơi bạn đang sống. Bạn cũng có thể cung cấp địa chỉ cư trú của người bạn. Một khi bạn có TFN của bạn, hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ không có vấn đề sử dụng bạn. ** Xin lưu ý rằng theo luật, bạn phải đợi cho đến khi các trường đại học của bạn xác nhận ghi danh của bạn đến bộ phận di trú trước khi bạn có thể áp dụng cho thị thực du học mới của bạn cho phép bạn làm việc 20 giờ mỗi tuần. Thị thực được đóng dấu vào hộ chiếu của bạn tại đại sứ quán Úc của đất nước của bạn không cho phép bạn làm việc 20 giờ. Bạn có để có được nó thay đổi khi bạn đến Úc. Bạn có thể áp dụng cho nó ngay sau khi các trường đại học của bạn xác nhận ghi danh của bạn đến bộ phận nhập cư. Nhưng điều đó không ngăn cản bạn từ việc áp dụng cho một mã số thuế. Bạn vẫn có thể áp dụng cho TFN và sau khi các trường đại học của bạn xác nhận bạn tuyển sinh các bộ phận nhập cư, sau đó bạn có thể áp dụng cho thị thực du học cho phép bạn làm việc 20 giờ mỗi tuần. **
Ok, bây giờ bạn có TFN của bạn, nó sẽ là khôn ngoan để có thị thực của bạn đã thay đổi và nhận được visa mới đóng dấu vào hộ chiếu của bạn. Như đã đề cập trong điểm số 1, bạn có thể làm điều đó ngay sau khi các trường đại học của bạn xác nhận ghi danh của bạn đến bộ phận xuất nhập cảnh, DIAC. Thông thường điều này sẽ xảy ra giữa 2-4 tuần sau khi bắt đầu học kỳ.
    
Tốt. bây giờ bạn có được tất cả các thiết lập để bắt đầu tìm kiếm một công việc.

Một trong những điều quan trọng nhất bạn phải làm càng sớm càng tốt là để có được một giấy phép lái xe hạng C Úc. Tham khảo bài viết trước đây của tôi như thế nào để có được một giấy phép lái xe của Úc để tìm hiểu về giấy phép lái xe tại Úc. Nếu bạn muốn để có được một giấy phép lái xe Úc không hạn chế loại C đầy đủ, bạn phải mang từ nước bạn, một giấy phép lái xe mà là ba tuổi tại thời điểm ứng dụng của bạn. Nếu bạn có thể có được một giấy phép lái xe hạng C không hạn chế đầy đủ tại Úc, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc đòi hỏi bạn phải lái xe. Vì vậy, việc học lái xe là một trong những kỹ năng bạn nên có trước khi đến Úc.
    
Các bước tiếp theo nên lập cho một thẻ tín dụng.

Làm thẻ tín dụng là một việc khó khăn đối với những ai đi du học ở Úc và tôi đã giải thích làm thế nào để có được một trong bài khác. Làm thế nào để có được một thẻ tín dụng tại Úc. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc bài đó trước khi bạn áp dụng cho một. Có một thẻ tín dụng sẽ giúp bạn trong việc có một lịch sử tín dụng. Nếu bạn có một lịch sử tín dụng tốt, bạn có thể có quyền truy cập vào rất nhiều tín dụng có nghĩa là bạn có thể mua những thứ mà bạn thường không thể. Vì vậy, đọc bài của tôi trước khi bạn nộp đơn xin thẻ tín dụng.

Vì vậy, đề cập ở trên 5 bước là các bước cơ bản nhất mà bạn phải tuân theo để nhanh chóng có được giải quyết xuống và có được đi với cuộc sống của bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s